Thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay đang biến động ra sao?

Sự kiện APEC là một sự kiện quan trọng đã kết thúc. Trong sự đó có sự tham gia của các nền kinh tế lớn của thế giới. Đó là các nền kinh tế của Mỹ, Nga, Trung Quốc,…Theo các chuyên gia thì APEC 2017 đã trở thành bước đột phá cho sự phát triển của Đà Nẵng. Đà Nẵng sẽ khai thác được tối đa thế mạnh về du lịch trong 2018. Thị trường bất động sản hiện nay đang tạo ra cơn sốt. Đặc biệt nhất là bất động sản Đà Nẵng quận Cẩm Lệ. Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin mới nhất tại projectbelltown

Bất động sản quận Cẩm Lệ được nhiều người quan tâm
Bất động sản quận Cẩm Lệ được nhiều người quan tâm

Thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay trong năm 2018 sẽ phát triển ra sao?

Tất cả các chuyên gia khẳng định hoạt động mua bán nhà đất tại đây sẽ diễn ra sôi nổi. Bởi vì sau APEC 2017 nơi đây luôn thu hút các doanh nghiệp của nước ngoài như Mỹ, Nga, Nhật,…Điều này sẽ kéo theo sự gia tăng về giá trị bất động sản ở Đà Nẵng.

Bất động sản Đà Nẵng đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư
Bất động sản Đà Nẵng đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư

Trong Tuần lễ cấp cao APEC, Đà Nẵng đầu tư hơn 10.000 phòng khách sạn. Tất cả để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của khách du lịch, khách tham dự hội nghị. Các  nhà đầu tư với tầm nhìn mới đã tập trung đầu tư phát triển theo hướng mới. Đó là phân khúc bất động sản du lịch là loại hình Condotel. Nhất là bất động sản Đà Nẵng quận Cẩm Lệ, bất động sản Đà Nẵng quận Sơn Trà,…

Condotel là loại hình chỉ cần vốn đầu từ hợp lý vừa phải. Nó lại có khả năng thu hồi vốn nhanh, sinh lợi nhuận nhiều. Nhu cầu ở thành phố này là nhu cầu thực tế với lượng du lịch tăng đột biến mỗi năm.

xem thêm: Tại sao thị trường Bất động sản gò vấp hiện nay đang được quan tâm

Thành phố này là thành phố thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Bởi nó có tiềm năng phát triển bất động sản du lịch. Ngoài ra nơi đây còn có chính sách mới cho các nhà đầu tư, an ninh đảm bảo. Nó còn có hướng phát triển đồng đều, bền vững.

Không chỉ phát triển các dự án Condotel lớn, nơi đây chú trọng phát triển nhiều tiện ích xung quanh. Đó là xây dựng công viên xanh, các khu trung tâm giải trí, khu công nghệ cao,…Trong đó phải kể đến dự án tàu điện nối Đà Nẵng và Hội An. Nếu dự án thành công thì du khách khi di chuyển tại hai địa điểm này chỉ mất 10 phút. Đây sẽ  là đòn bẩy thúc đẩy hoạt động mua bán bất động sản Đà Nẵng hiện nay.

Phân khúc đất nền cũng phát triển bên cạnh Condotel

Các chuyên gia bất động sản nhận định Đà Nẵng có hai khu vực bùng nổ dự án đất nền. Đó là hai khu: khu Nam và Tây Bắc. Vì các nơi này đã hội tụ đủ các yếu tố phát triển bền vững.

Khu bất động sản Đà Nẵng quận Sơn Trà
Khu bất động sản Đà Nẵng quận Sơn Trà

Khu Nam Đà Nẵng đã đầu tư xây dựng nhiều công trình trong 2 năm gần đây. Đó là cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Hòa Xuân. Hai cây cầu này khánh thành giúp giao thông được thuận lợi. Đây cũng chính là một trong những lí do Đà Nẵng là thành phố thu hút nhiều nhà đầu tư.

Những đội hình tạt cánh đánh đầu được các huấn luyện viên yêu thích nhất

Khu Tây Bắc có nhiều dự án quan trọng. Nó làm thay đổi diện mạo khu vực. Bởi vì nơi đây có dự án giao thông quan trọng. Đó là tuyến giao thông vành đai phía tây đã được phê duyệt. Ngoài ra còn có dự án khu công nghệ thông tin.

Tình hình bất động sản Đà Nẵng trong 2 tháng cuối năm

Các dự án bất động sản tại đây vẫn tiếp tục được đầu tư mạnh để cung cấp thị trường. Giá bất động sản tại 2 khu vực này không tăng, ổn định so với quý II/2018. Báo cáo quý III/2018 chỉ ra giao dịch thành công đạt 12.720 sản phẩm. Nó góp phần nâng tỷ lệ hấp thụ đạt 63,5%. Người mua nhà phần lớn từ nhu cầu thực. Điều đó cho thấy không có biểu hiện của thị trường ảo hoặc bong bóng Bất động sản.

Xem thêm: cờ vua có bao nhiêu quân – những điểm thú vị vê bộ môn này

Trong quý III/2018 số giao dịch thành công tại các dự án bất động sản đạt trên 10.000 sản phẩm. Các dự án đã và đang triển khai, cần tập trung để hoàn thành dự án. Nó đưa vào khai thác kinh doanh, đáp ứng các mục tiêu của Nhà nước và doanh nghiệp. 

Dự báo quý IV/2018, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết, trong quý III/2018. Nền kinh tế Việt Nam được dự đoán tiếp tục ổn định và tăng trưởng tốt. Nguồn vốn FDI có thể sẽ được đổ vào Việt Nam thường xuyên và liên tục. Đà Nẵng đang là thành phố phát triển nhanh vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *