Những theme bất động sản wordpress miễn phí bạn nên trải nghiệm

Hiện nay, có rất nhiều web sử dụng theme bất động sản wordpress của thời đại 4.0. Để tăng doanh số bán hàng chắc hẳn phải có những theme wordpress độc đáo và mang phong cách riêng của chính mình rồi phải không.Nếu bạn không muốn bỏ lỡ Tips bất động sản hữu ích thì đừng bỏ qua bài viết này.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những theme bất động sản wordpress miễn phí. Bạn có thể sẽ cần nó để xây dựng trang web cho thuê bất động sản và bất động sản của riêng mình. Hầu hết các chủ đề này đều có tính năng gửi trang chủ, công cụ truyền thông tiên tiến, tích hợp Google Maps và dĩ nhiên chúng được làm cho điện thoại di động và máy tính bảng thân thiện.

Theme WordPress bất động sản free – bạn có thể sử dụng hôm nay

Houzez v1.5.4.2

Houzez v1.5.4.2 – Theme WordPress bất động sản là một chủ đề WordPress chuyên nghiệp được thiết kế cho các đại lý và công ty bất động sản. Thu hút khách truy cập và khách hàng tiềm năng. Houzez là một giao diện web bất động sản WordPress gọn gàng, hiện đại và đầy đủ chức năng.

Những tiềm năng có thể bạn chưa biết về bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Houzez v.1.5.1.2 themes được nhiều người sử dụng
Houzez v.1.5.1.2 themes được nhiều người sử dụng

Theme này là một giải pháp độc đáo cho các cơ quan bất động sản hoặc các đại lý bất động sản độc lập, các công ty bất động sản và các loại hình liên quan đến bất động sản. Mục đích là để nhanh chóng và khéo léo thiết lập một cơ sở trực tuyến cho kinh doanh của họ có thể mở rộng đáng kể phạm vi tiếp cận của họ. Qua đó nắm bắt doanh nghiệp mới và thay đổi cách mà khách hàng hiện tại tương tác với doanh nghiệp của bạn một cách tích cực, mạnh mẽ.

 Zoner

Zoner là một theme tuyệt vời dành cho các trang web bất động sản. Nó có một thiết kế quyến rũ mà không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với khách hàng của bạn. Mẫu theme bất động sản wordpress này có nhiều tính năng nổi bật đã được thêm vào, hứa hẹn sẽ nâng cao đẳng cấp website của bạn trong mắt khách hàng. 

Zoner mẫu thiết kê đơn giản có google map tích hợp
Zoner mẫu thiết kê đơn giản có google map tích hợp

Zoner có OpenStreetMap và Google Map tích hợp, làm cho nó dễ dàng cho khách hàng để tìm nhà cửa hay khu đất mà đang rao bán. Các chức năng tích hợp bản đồ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho trang web công ty bất động sản của bạn. 

Mẫu này có một chức năng di chuyển hấp dẫn, và các hiệu ứng Parallax có thể được tích hợp vào các trang web bản đồ. Điều này có thể làm cho trang web của bạn nổi bật, giúp bạn lu mờ đối thủ cạnh tranh của bạn.

DreamVilla 

Đây là theme bất động sản WordPress với những tiện ích tuyệt vời, thiết kế thân thiện, nhẹ và đáp ứng những nhu cầu cơ bản của một website BĐS. Với DreamVilla, bạn sẽ được sử dụng các plugin cao cấp như Visual Composer và Slider Revolution miễn phí. Để xây dựng website với Slide đẹp mắt mà không cần kỹ năng lập trình gì cả. Nếu bạn đang có ý định xây dựng một website về bất động sản như Homedy, thì đây là một giao diện phù hợp để làm điều đó.

Dream village với nhiều silde đẹp mắt
Dream village với nhiều silde đẹp mắt

Beyot

Chắc chắn đây là một theme WordPress chất lượng cao được làm đặc biệt cho những website về bất động sản. Khi cài đặt, bạn có thể sử dụng chức năng “cài đặt chỉ với 1 click” và bạn sẽ có được giao diện giống như trong bản demo của theme.

Beyot theme có nhiều tính năng đặc trưng
Beyot theme có nhiều tính năng đặc trưng

Bạn sẽ nhận được 7 bản demo và plugin Visual Composer phiên bản Premium miễn phí. Beyot được xây dựng để tạo nên một trang web kinh doanh trực tuyến để tìm kiếm và mua sắm hàng giờ. Header và Footer trông rất cuốn hút.

Những bộ truyện tranh về bóng đá hấp dẫn thích hợp làm nội dung kéo traffic về mục giải trí cho web bất động sản của bạn.

Beyot được thiết kế cho website bất động sản nên nó cung cấp cho bạn rất nhiều biểu tượng về chủ đề BĐS và biểu tượng chia sẻ mạng xã hội. Nó cũng cung cấp một số phương thức thanh toán điện tử bao gồm PayPal và chuyển khoản ngân hàng.

Trên đây là những Theme bất động sản wordpress miễn phí mà bạn nên trải nghiệm. Mỗi theme wordpress đều có những tính năng riêng, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho mình một theme wordpress bất động sản ưng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *