Top những sàn giao dịch bất động sản tphcm uy tín nhất

Thị trường bất động sản hiện nay luôn là một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất hiện nay. Sàn giao dịch bất động sản tphcm đang được quan tâm.Việc đầu tư vào bất động sản kiếm được lợi nhuận cao và nhanh chóng. Vì thế hiện nay rất nhiều người không ngại rủi ro mà đầu tư vào bất động sản rất nhiều. Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin mới nhất tại projectbelltown

Chính vì thế mà các sàn giao dịch bất động sản mọc lên như nấm ở các đô thị lớn.Đặc biệt sôi động nhất đó là thị trường TPHCM. Sau đây là các sàn giao dịch bất động sản TPHCM uy tín cho các bạn tham khảo.

Công ty môi giới bất động sản CBRE Việt Nam

Là một trong các chi nhánh của tập đoàn CBRE group. CBRE Group nằm trong top 500 tập đoàn hàng đầu thế giới. Với chi nhánh tại lầu 12- toà nhà Melinh Point-số 2 Ngô Đức Kế- Quận 1-TP HCM. Công ty được thành lập vào năm 2003 tại Việt Nam.

Xem thêm: Bất động sản gò vấp đang gây sốt, lí do là vì đâu

Sau hơn 10 năm thành lập CBRE đã trở thành điểm đến tin cậy của các nhà đầu tư.  Với nguồn nhân lực năng động, chuyên nghiệp công ty luôn đảm bảo được sự tin cậy với khách hàng. CBRE luôn cam kết đem lại lợi nhuận và lợi ích cho khách.

Với các dịch vụ đa dạng như: tư vấn chiến lược, kinh doanh thuê mua bất động sản, phát triển các dự án…Đến thời điểm hiện tại công ty CBRE là một trong những sàn giao dịch bất động sản TPHCM uy tín nhất.

CBRE là sàn giao dịch tphcm uy tín hiện nay
CBRE là sàn giao dịch tphcm uy tín hiện nay

Công ty cổ phần địa ốc TTC LAND

TTC là tập đoàn có kinh nghiệm lâu năm tại thị trường TP HCM. Với 36 năm thành lập TTC đã tạo được cho mình chỗ đứng vững chắc nhất.Tập đoàn không chỉ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và các nhà đầu tư. Mà tập đoàn còn đang mang trong mình sứ mệnh cao cả. Đó là sứ mệnh khẳng định tên tuổi  thương hiệu Việt trên toàn thế giới.

Những kỷ lục nhảy cao thế giới chắc chắn khó cỏ thể bị xô đổ

Tập đoàn hiện nay có hơn 23 đơn vị thành viên và đặc biệt là công ty hạt nhân đầu tư. Tập đoàn đang từng bước định hình và phát triển các chiến lược của mình. Hiện tại TTC là tập đoàn đầu tư đa ngành nghề với các lĩnh vực hoạt động.

Tập đoàn hoạt động với phương châm“quản trị nhân lực-kiểm soát trách nhiệm-điều hành chuyên nghiệp”. đặc biệt công ty luôn đảm bảo lợi ích cho nhân viên của mình.Vì vậy nhân viên ở đây luôn tận tụy và nhiệt tình với công ty. Tập đoàn hiện nay đang nằm tại Văn Thụ- phường 2-quận Tân Bình-TPHCM.

TCC land cũng là sàn giao dịch uy tín tại tphcm
TCC land cũng là sàn giao dịch uy tín tại tphcm

Công ty TNHH tư vấn đầu tư môi giới bất động sản Gia Hưng Phát

Công ty thành lập do ông Hà Văn Bằng một chuyên gia trong giới bất động sản. Là một người có kinh nghiệm trong giới bất động sản. Ông dẫn dắt công ty đã và đang đi vào một quỹ đạo phát triển.

Với các nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản.Công ty hiện nay cũng nằm trong top những  sàn giao dịch bất động sản TPHCM uy tín nhất. Công ty luôn mang đến cho các bạn sự hài lòng về chất lượng và giá trị đầu tư. Công ty hiện nay đang nằm ở 443 Lê Đại Hành-phường 11- Quận 11-TPHCM

Gia Hưng cũng là một sàn giao dịch uy tín
Gia Hưng cũng là một sàn giao dịch uy tín

Công ty TNHH Savills Việt Nam.

Công ty thành lập tại Việt Nam vào năm 1995 và dần dần phát triển tại đây. Công ty tự hào là một trong những thành viên của tập đào hàng đầu thế giới Savills. Tập đoàn với hơn 200 chi nhánh và văn phòng trên khắp thế giới.Savills cung cấp rất nhiều các dịch vụ cho chủ đầu tư, người sử dụng…với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường Savills lấy được sự tín nhiệm đối với nhiều khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Bất động sản Thái Bình trong năm qua đang gây sốt như thế nào

Tại Việt Nam savills đang là công ty bất động sản lớn nhất và đội ngũ nhân viên hùng hậu. Công ty bao gồm các dịch vụ tiện ích:Tư vấn công nghiệp, tư vấn đầu tư-giao dịch mua bán dự án,…Hiện nay tại TPHCM Savill đang là một trong các sàn giao dịch bất động sản TPHCM uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *