Bất động sản Cengroup có những điều gì mới so với các sàn khác

Hiện nay, tại Việt Nam có hàng trăm sàn giao dịch bất động sản đang hoạt động. Một trong những sàn giao dịch bất động sản xuất sắc hàng đầu Việt Nam hiện nay đó chính là cái tên Cengroup. Có thể nói, sàn giao dịch bất động sản Cengroup là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vậy, bất động sản Cengroup có những điều gì mới so với các sàn khác? Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin mới nhất tại projectbelltown

Tập đoàn bất động sản thế kỷ cengroup
Tập đoàn bất động sản thế kỷ cengroup

Cengroup đặt chữ tín lên đầu

Mục tiêu của Cengroup trong thị trường bất động sản hiện nay là mang đến cho khách hàng tài sản thực, giá trị thực. Ngay từ khi hoạt động, sàn giao dịch bất động sản Cengroup đã tập trung xây dựng hệ thống, quy trình hoạt động tư vấn, thẩm định, môi giới, tiếp thị bất động sản theo hướng chuyên nghiệp và bài bản.

Ngày nay, với hơn 3.000 nhân viên và 700 sàn liên kết, hàng nghìn cộng tác viên ở mọi nơi. Cengroup đã có mạng lưới phân phối trung bình 10.000 sản phẩm/ năm từ nhà phố, căn hộ, biệt thự đến các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp ba miền tổ quốc.

Năm 2018, công ty bất động sản Cengroup dự kiến sẽ mở văn phòng đại diện ở 30 tỉnh thành và vươn sang thị trường Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc. Đặc biệt, Cengroup có nhiều khách hàng lớn như Gamuda Land, Vimedimex, Hi Brand, Geleximco, CenInvest…

Sàn giao dịch bất động sản cengroup
Sàn giao dịch bất động sản cengroup

Xem thêm: Bất động sản quận 12 tại sao lại gây sốt đến vậy

Cengroup có thế mạnh về môi giới cũng như sở hữu mô hình phân phối bất động sản online khác biệt. Đó là mô hình hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA. Mô hình này đã thành công rực rỡ. Năm 2006, Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA đạt 9.796 giao dịch thành công trên toàn quốc.

Các dự án lớn của Cengroup được quan tâm

Các mô hình như Siêu thị dự án (STDA) hay phân phối bất động sản online thông qua website nghemoigioi.vn không chỉ nhanh chóng đón nhận sự quan tâm của khách hàng và cộng đồng thị trường.

Mô hình đã tạo cảm hứng, thay đổi nhiều khái niệm truyền thông, marketing trong lĩnh vực bất động sản Cengroup như mô hình kinh doanh có sự kết hợp giữa thương mại điện tử và công nghệ.

Mặt khác, nhờ có mô hình trên mà khách hàng sẽ mua được sản phẩm an toàn, nhanh chóng và dễ dàng thông qua sự hỗ trợ tối đa của người kết nối, chuyên gia và đặc biệt là những ứng dụng tiên tiến từ công nghệ hiện đại tại nghemoigioi.vn.

Hiện nay, Cengroup đã mở rộng kinh doanh ở nhiều lĩnh vực như đầu tư và phát triển đầu tư dự án bất động sản, thẩm định giá bất động sản, động sản, thiết kế nội ngoại thất, truyền thông…

Tại sàn giao dịch bất động sản Cengroup khách hàng hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng dịch vụ, nhanh chóng về thời gian, đơn giản về thủ tục pháp lý và đặc biệt là nguy cơ xảy ra rủi ro cực kỳ thấp. Mỗi một khách hàng đều sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên. Từ đó có thể dễ dàng đưa ra được những quyết định chính xác nhất dành cho mình.

Tại sao kỹ thuật nhảy xa kiểu ngồi lại được mọi người quan tâm trong thời gian gần đây

Những nỗ lực không ngừng của bất động sản Cengroup trong hoạt động kinh doanh bất động sản đã được các cơ quan quản lý, hiệp hội nghề nghiệp ghi nhận như: Giải Sao Vàng Đất Việt 2013, Giải thưởng Thương hiệu uy tín và Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2015, Giải thưởng Sao Đỏ tôn vinh các doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017.

STDA cengroup
STDA cengroup

Đây chính là động lực để Cengroup tiếp tục cuộc hành trình khẳng định mình và vươn lên. Không chỉ là đơn vị quản lý kinh doanh bất động sản, mà còn là nhà phát triển bất động sản mạnh tại Việt Nam.

Xem thêm: Bất động sản Thanh Hóa đã có những chuyển biến như thế nào

Ngày nay, Cengroup đã ghi dấu trên thị trường là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản uy tín. Công ty được đông đảo khách hàng, đối tác đặt niềm tin. Thương hiệu bất động sản Cengroup đã tạo nên sự khác biệt riêng mà có lẽ không một sàn giao dịch bất động sản nào có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *