Những tin tức mới nhất về bất động sản Bình Dương bạn cần biết

Bất động sản Thuận An Bình Dương hiện đang là vùng đất vàng được các nhà đầu tư nhắm tới. Hiện nay, cùng với nền kinh tế phát triển, kéo theo đó là sự phát triển về thị trường bất động sản hiện nay. Dưới đây là những tin tức bất động sản Bình Dương mà bạn cần biết. Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin mới nhất tại projectbelltown

Thủ Dầu Một trở thành đô thị loại I

Thủ Dầu Một là khu vực kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bình Dương. Mới đây, thành phố Thủ Dầu Một được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bình Dương. Là đô thị hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thành phố Thủ Dầu Một bao gồm các chức năng: khu công nghệ cao, công nghiệp sạch có hàm lượng kỹ thuật cao; các tuyến, điểm du lịch quốc gia – quốc tế; trung tâm đào tạo của vùng; trung tâm dịch vụ cấp quốc gia…

Quang cảnh khu vực thủ dầu 1
Quang cảnh khu vực thủ dầu 1

Việc được công nhận là đô thị loại I sẽ tạo động lực quan trọng để thành phố Thủ Dầu Một phát triển theo đúng chương trình định hướng phát triển đô thị quốc gia và tỉnh Bình Dương, lan tỏa và hình thành thêm các khu đô thị mới.

Xem thêm: Bất động sản Thái Bình trong năm nay đã có thay đổi như thế nào

Đây là một khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương với việc tập trung rất nhiều các khu công nghiệp, lớn nhỏ khác nhau. Việc Thủ Dầu Một lên đô thị loại I đã mang một ý nghĩ rất to lớn. Nó khẳng định sự phát triển vượt bậc của tỉnh Bình Dương, đánh dấu một bước tiến mới đưa Bình Dương sánh ngang với các thành phố phát triển trực thuộc trung ương.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Trong những năm qua, tỉnh Bình Dương đã tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng. Đẩy mạnh phát triển mạng lưới giao thông, tạo kết nối thuận lợi với TP.HCM, ĐBSCL, Đông Nam bộ và Nam Tây nguyên. Nhiều tuyến giao thông quan trọng đã được đầu tư phát huy hiệu quả lớn như đại lộ Bình Dương, đường Mỹ Phước – Tân Vạn giúp nối liền các khu công nghiệp của tỉnh với các cảng biển, sân bay… Rất nhiều tuyến đường quốc lộ được xây lên nhằm rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Bình Dương đến những nơi khác.

Những kỷ lục nhảy cao thế giới chắc chắn khó cỏ thể bị xô đổ

Tỉnh Bình Dương rất chú trọng đầu tư và phát triển
Tỉnh Bình Dương rất chú trọng đầu tư và phát triển

Trong PCI năm 2016, có đến 59,1% doanh nghiệp được tham gia khảo sát đã chọn Bình Dương là địa phương có chất lượng cơ sở hạ tầng tốt nhất cả nước, đặc biệt là hạ tầng giao thông và hạ tầng công nghiệp. Yếu tố quan trọng này giúp Bình Dương phát huy vai trò liên kết vùng, thu hút vốn đầu tư thành công. Đồng thời thành phố này còn trở thành “nơi đáng sống” của doanh nhân, chuyên gia và người lao động từ khắp nơi đến lập nghiệp.

Việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng đã giúp cho Bình Dương ngày càng có vị thế hơn. Đồng thời chính điều này đã thu hút rất nhiều nguồn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư lớn nhỏ vào Bình Dương.

Kinh tế phát triển hiệu quả

Nằm ở trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tỉ lệ công nghiệp và dịch vụ chiếm đến hơn 80% trong cơ cố nền kinh tế.

Kinh tế Bình Dương không ngừng phát triển
Kinh tế Bình Dương không ngừng phát triển

Bình Dương đang tích cực đẩy mạnh phát triển kinh tế để nâng cao mức thu nhập bình quân đầu người. Ước tính đến năm 2020 thu nhập bình quân đạt 135 triệu/ người/ năm. Mức thu nhập tăng sẽ khiến cho khả năng kinh doanh và mua bán bất động sản cũng sẽ tăng theo. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đất phát triển.

Xem thêm: Bất động sản quận 12 đã biến động như thế nào

Với tất cả những lợi thế như vậy, Bình Dương chính là khu vực cực kì hấp dẫn đối với các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản. Chắc chắn rằng đầu tư vào Bình Dương sẽ đem lại nguồn lợi không nhỏ cho các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *